Học lái xe Hoàng Anh Vũng Tàu

Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy giấy phép lái xe. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Anh chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi sẽ luôn nghiên cứu và luôn đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.

Thời gian học tập linh động nhất.

Thông thạo Luật Giao thông đường bộ

Đặc Trưng Riêng
Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.Học viên có thể Đăng ký học từ thứ Hai đến Chủ Nhật theo yêu cầu. Và học ngoài giờ từ 16h đến 19h hàng ngày mà không phải mất thêm một khoản phí nào.

Chúng tôi luôn tạo cảm giác ham học cho học viên sau từng buổn học. Đối với hạng B2 học và thi trên xe 7 chỗ. Đối với hạng C việc học và thi chính là trên xe sát hạch.

Với bộ đội xuất ngũ được học hoàn toàn miễn phí và được trợ cấp thêm 1 triệu đồng khi đăng ký tại trung tâm Hoàng Anh. Học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có như cầu xin việc làm.

About us

Tìm Hiểu Thêm

Đội Ngũ Giảng Viên

We have the best instructors

Đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm trong công việc, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên với mong muốn giúp cho học viên an tâm nắm vững các kỹ năng lái xe, xử lý sự cố và chắc chắn đạt thành tích cao khi thi bằng lái và cũng như tự tin khi lái xe ngoài đường trường.

XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

About us

Orci varius natoque penatibus et magnis dis parturient.

Learn more

Best equipments

Orci varius natoque penatibus et magnis dis parturient.

Visit the shop

Our story

Orci varius natoque penatibus et magnis dis parturient.

Learn more
0
Bằng Lái Đã Cấp
0
Thiết Bị Giảng Dạy
0
Giảng Viên
0
Giải Thưởng

ĐĂNG KÝ HỌC

Hãy đăng ký tham gia học ngay tại trung tâm dạy nghề lái xe Hoàng Anh với rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn: dạy theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên, học thêm ngoài giờ mà không phải mất thêm phí, miễn phí học cho bộ đội xuất ngũ,….

Chúng Tôi Đã ,tiếp nhận thông tin của bạn.
vui lòng kiểm tra lại thông tin đăng ký.

Đồng Hành Cùng Chúng Tôi